Máy rót sáp ngành khuôn đúc

danh mục bài viết

Máy rót sáp ngành khuôn đúc
Ngày đăng: 05/11/2022 11:52 AM
Tự động hóa máy rót sáp phục vụ ngành khuôn sáp

Dựa trên nhu cầu thực tế cần cải tiến và tự động hóa quy trình rót sáp thủ công, nhằm nâng cao năng suất, tối ưu hóa thời gian thực hiện việc chiết rót bằng tay, nắm bắt được nhu cầu đó công ty chúng tôi bắt đầu nghiên cứu và thiết kế chế tạo hệ thống rót sáp hoàn toàn tự động đúng như yêu cầu đề ra của khách hàng.

Sản phẩm được làm từ máy rót sáp là 1 bộ phần của mẫu sáp, là khâu tạo hình ban đầu cho các chi tiết được đúc bằng kim loại theo công nghệ mẫu nóng chảy với độ chính xác cao.

Thiết kế - Chế tạo bởi đội ngũ kỹ sư công ty Sơn Tùng

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tự động hóa, sản phẩm đảm bảo bắt kịp công nghệ 4.0 với các thiết bị điều khiển hiện đại nhất hiện nay.

Hệ thống máy rót sáp được tích hợp đầy đủ các nhóm ngành thuộc lĩnh vực cơ-điện như: cơ khí chính xác, thủy lực, khí nén, điện tự động, điện điều khiển, nhiệt động lực học,...

Linh kiện - thiết bị gia công chế tạo đa số nhập từ nước ngoài
  • PLC/ HMI: Mitsubishi - Nhật

  • Servo Motors: Delta - Taiwan

  • Visme - đai ốc, Thanh rail trượt: TBI - Taiwan

  • Linh kiện khí nén: SMC - Nhật

  • Linh kiện thủy lực: Yuken - Taiwan

  • Đầu dò nhiệt, Điện trở, Bộ đếm Encoder: Autonics

  • Các thiết bị điện đi kèm: Omron, Simens,...

Các bộ phận được gia công cơ khí chính xác trên máy CNC

Tất cả các cơ cấu của máy rót sáp được gia công cơ khí chính xác bằng máy CNC tại xưởng Sơn Tùng. Với đầy đủ các thiết bị máy móc, các bộ phận trên máy được gia công hết sức tỉ mỉ, những chi tiết yêu cầu đòi hỏi kỹ thuật luôn luôn được đảm bảo đúng như: độ nhám bề mặt, độ bóng, độ cứng,... Ngoài ra các sản phẩm đều được xử lý bề mặt như: sơn tĩnh điện, xi nhuộm trước khi lắp ráp hoàn chỉnh.

Chế tạo bộ nguồn thủy lực, xylanh (cylinder) theo máy

Các thiết bị thủy lực sử dụng của hãng Yuken - Taiwan, gia công lắp ráp tại xưởng Sơn Tùng. Toàn bộ hệ thống thủy lực gồm bộ nguồn và xylanh được thử test áp kĩ càng trước khi đưa vào sử dụng.

Với ống xylanh, ty mạ crom cứng sử dụng của hàng Taiwan, Seal - Oring sử dụng của hãng NOK - Nhật, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Hệ thống điện được thiết kế và đấu nối theo tiêu chuẩn Nhật

Phần đấu nối, đi dây được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư điện tự động dày dặn kinh nghiệm, mạch điện được thiết kế sẵn, đúng tiêu chuẩn Nhật, cách đấu nối đi dây dễ dàng cho người sử dụng và nhân viên bảo trì nhà máy thuận tiện cho việc bảo dưỡng về sau.

Đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, hướng dẫn vận hành bàn giao

Máy được bàn giao tại nhà máy đúng tiến độ và đúng thời gian, với kinh nghiệm chuyên thi công lắp đặt máy móc công trình việc bàn giao máy được thực hiện hoàn toàn dễ dàng, đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Một sản phẩm tự động hóa bắt kịp công nghệ 4.0, quy trình vận hành như hệ robot công nghiệp, tối ưu được quy trình sản xuất, đem lại hiệu quả kinh tế cao, đáp ứng đúng yêu cầu đề ra của khách hàng, đó là mong muốn trong lĩnh vực tự động hóa - chế tạo máy của công ty Sơn Tùng!!!

0
Zalo
Hotline
icon