Thiết kế - tự động hóa

Thiết kế - tự động hóa
Ngày đăng: 12/10/2022 02:06 PM
Công ty Sơn Tùng chuyên thiết kế chế tạo máy tự động - Cải tiến máy công nghiệp

Với đội ngũ kỹ sư lâu năm chuyên thiết kế chế tạo máy trong nhiều lĩnh vực như: kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện tử, kỹ sư cơ điện, kỹ sư tự động hóa,... cùng với máy móc và thiết bị gia công đầy đủ, Công ty Sơn Tùng nhận tự động hóa các máy móc công nghiệp trong các KCN, KCX khắp cả nước.

Nhằm tối ưu hóa thời gian thao tác bằng thủ công, rút ngắn công đoạn thực hiện, nâng cao năng suất sản xuất, công ty Sơn Tùng đưa ra các giải pháp tối ưu được các quy trình thực hiện để giải quyết các vấn đề đó.

Chế tạo được đa dạng chủng loại máy móc tùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng, Sơn Tùng nhận thiết kế, chế tạo và lắp ráp hoàn thiện các máy móc tự động, với các chi tiết lắp ráp được thực hiện trên máy CNC độ chính xác cao như: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây EDM, Laser,... dụng cụ đo hiện đại giúp cho sản phẩm chế tạo máy được đưa đến cho khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Quy trình gia công, quy trình thực hiện được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 3834 và ISO 9001 trong lĩnh vực sản xuất chế tạo.

Với xu hướng song hành cùng công nghệ 4.0 - cuộc cách mạng công nghiệp lần thức tư (Industrial Internet of Things) cũng như ứng dụng trí tuệ thông minh nhân tạo (AI) - Sơn Tùng hứa hẹn sẽ đưa đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ chế tạo máy tốt nhất trong tương lai.

Một số máy móc tiêu biểu Công ty chúng tôi đã thực hiện trong thời gian gần đây:

Máy đổ cup - Máy chiết rót sáp ngành đúc khuôn sáp:

 

* Máy ép khuôn sáp:

* Máy mài CNC độ chính xác cao (0.005mm):

Ứng dụng cánh tay Robot vào công nghiệp sản xuất

Bên cạnh việc thiết kế chế tạo máy bằng các cơ cấu thị bị gia công, chúng tôi còn ứng dụng cánh tay robot vào các công việc như: Cánh tay robot trong nhiệm vụ lắp ráp, cánh tay robot trong nhiệm vụ đóng gói và bốc xếp hàng lên xuống pallet, ứng dụng robot vào nhiệm vụ kiểm tra chất lượng sản phẩm,...

 

 

0
Zalo
Hotline
icon