icon-load

Loading..

Gầu ngoạm thủy lực

Gầu ngoạm thủy lực
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

GẦU NGOẠM THỦY LỰC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA BẰNG REMOTE

Có khả năng điều khiển trên các mặt khuất trong phạm vi bán kính 50 – 100m. 

 

Gàu Ngoạm thủy lực điều khiển từ xa bằng remote. Có khả năng điều khiển trên các mặt khuất bán kính từ 50 – 100m.

Gầu đuợc thiết kế trên công nghệ Đức, gầu đã đuợc cải tiến và sử dụng tại Việt Nam. Đồ vật tư dễ thay thế, không phải cung cấp từ nuớc ngoài.

Sự ưu việt của gầu điều khiển từ xa đuợc sử dụng trên tất cả các loại cần trục mà không phụ thuộc vào nguồn điện, có tính năng cơ động, làm việc hiệu quả.

Sử dụng cho ngành công nghệ bốc xếp hàng rời tại các cảng trên cả nước, vuợt trội hơn các gầu khác về tiến độ bốc rót. Nhanh hơn so với các loại gầu một trạm và gầu giật dây, có thể bốc các loai hàng rời như: cát, đá, than đá, xi măng, clinke, hạt đậu nành, hạt bắp,…

Công ty Sơn Tùng dùng các hệ số tuần hoàn gầu và các van triệt hồi để đóng mở qua bộ xử lý điều khiển từ xa, để mở trên không bằng nửa quy trình so với các loại gầu khác. Có thể tiết kiệm về vật tư, nhân công, chi phí, giảm thiểu bằng một nửa các loại gầu khác, mà hiệu quả có thể gấp 2 đến 3 lần về năng suất bốc xếp. Do công ty chúng tôi sản xuất, với giá cả hợp lý, độ bền cao. 

Sản phẩm này đã và đang đuợc các công ty đưa vào sử dụng. 

Gần đây chúng tôi đã cung cấp gầu ngoạm cho các khách hàng sau:


– Cảng Vũng Áng Việt – Lào (HÀ TĨNH).
– Cảng Quốc Tế Sài Gòn SITV – Vũng Tàu.
– Tổng công ty Cổ phần dịch vụ kỹ thuật dầu khí Việt Nam – Chi nhánh PTSC Quảng Bình.


  • Bộ remote thu phát tín hiệu sử dụng nguồn pin và acquy thay thế dễ dàng.
  • Sự ưu việt của gầu thủy lực điều khiển từ xa bằng remote là có thể sử dụng trên tất cả các loại cần trục, cẩu trục, cẩu bờ, cẩu container mà không phụ thuộc vào nguồn điện, do nguyên lý đóng mở gầu dựa trên thế năng của trọng lượng thân gầu, vì thế có tính năng cơ động, làm việc hiệu quả.
  • Sơn Tùng sử dụng hệ số tuần hoàn gầu và các valve triệt hồi để đóng mở qua bộ xử lý điều khiển từ xa, đóng mở trên không chỉ bằng nửa chu kỳ của các loại gầu cơ khác, gầu ngoạm có thể đóng – mở bất kì vị trí nào dựa vào remote từ xa.


Gầu ngoạm cánh sen (gầu cạp phế liệu) dùng để vận chuyển phế liệu tại các nhà xưởng hoặc các cảng biển với tốc độ làm việc nhanh hơn so với việc làm thủ công rất nhiều.


Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 24-12-2017